Cung cấp tủ locker 6 ngăn 1 cột tại số 3 ngõ 131 Thái Hà

Đối với những không gian công cộng có nhiều người qua lại việc bảo đảm an toàn, an ninh đồ đạc cá nhân rất quan trọng. Một phần đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho không gian đó, mặt khác giúp cho cá nhân người được bảo quản đồ đạc được an toàn hạn chế tình trạng mất mát hoặc thất lạc đồ đạc cá nhân.

Cung cấp tủ locker 6 ngăn 1 cột tại số 3 ngõ 131 Thái Hà 1

Phân phối tủ sắt locker 6 ngăn cho Lẩu Phan Thái Hà

Tại địa điểm nhà hàng cũng vậy vấn đề bảo quản đồ đạc cá nhân cũng hết sức được quan tâm. Như tại nhà hàng Lẩu Phan số 3 ngõ 131 Thái Hà đã bổ sung ngay chiếc tủ sắt locker 6 ngăn 1 cột do Siêu thị tủ sắt Vinamax cung cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thiết bị siêu thị nên có rất nhiều khách hàng tin tưởng liên hệ nhờ Siêu thị tủ sắt Vinamax tư vấn.

Cung cấp tủ locker 6 ngăn 1 cột tại số 3 ngõ 131 Thái Hà  2

Lẩu Phan thương hiệu nhà hàng chuyên buffet lẩu có tiếng tại Hà Nội được nhiều người yêu thích. Với cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, menu đa dạng nên lẩu Phan là địa chỉ thường xuyên lui tới của giới trẻ. Số lượng thực khách đông nên nhân viên phục vụ nhà hàng cũng tương đối nhiều. Vấn đề đồ đạc của nhân viên tại đây được quan tâm do đó quản lý nhà hàng đã bổ sung thêm tủ sắt locker.

Siêu thị tủ sắt Vinamax nhận được đơn hàng từ Lẩu Phan số 3 ngõ 131 Thái Hà. Ngày 15/10/2018 Vinamax đã vận chuyển tủ sắt 6 ngăn 1 cột đến đúng địa chỉ theo yêu cầu. Khi tủ sắt được vận chuyển tới khách hàng cảm thấy rất hài lòng về kiểu dáng, trọng lượng và bề mặt sơn tĩnh điện của tủ sắt. Tủ cũng có tính bảo mật rất cao kho được thiết kế thêm ổ khóa locker. Trọng lượng tủ sắt nhẹ, thiết kế gọn gàng nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển đặt tủ tại mong muốn.

Cung cấp tủ locker 6 ngăn 1 cột tại số 3 ngõ 131 Thái Hà  3

Tủ locker 6 ngăn 1 cột là loại tủ sắt nhỏ gọn phù hợp với những địa điểm có không gian nhỏ hoặc vừa phải. Hoặc cũng có thể sử dụng sản phẩm này phục vụ cho việc lưu trữ các loại tài liệu, giấy tờ. Tiện ích của tủ sắt locker vô cùng lớn bạn nên sử dụng tủ sắt ngay hôm nay để bảo quản những thứ mình muốn một cách an toàn và tiện lợi. Tham khảo thêm những loại tủ sắt khác do Siêu thị tủ sắt cung cấp, bạn hãy gọi điện đến ngay: 0973 458 579 - 0966.986.583 để được hỗ trợ tư vấn mọi lúc mọi nơi nhé.  

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat