Cung cấp tủ locker 16 ngăn tại trường THCS Chu Văn An, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hiện nay, ở nhiều trường học đã chú trọng đầu tư hơn về mặt cơ sở vật chất hạ tầng. Một trong số đó phải kể đến việc đầu tư những chiếc tủ sắt locker bảo quản các loại đồ đạc cá nhân. Trường THCS Chu Văn An là trường học như vậy, trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng. Gần đây nhất trường THCS Chu Văn An đã quyết định đầu tư trang thiết bị lưu trữ tủ sắt 16 ngăn cho học sinh. Dưới đây là một vài hình ảnh tủ sắt locker 16 ngăn được Siêu thị tủ sắt Vinamax vận chuyển đến trường THCS Chu Văn An.

Cung cấp tủ locker 16 ngăn tại trường THCS Chu Văn An, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

Nhìn trên hình ảnh tủ sắt mà trường THCS Chu Văn An nhận được có thể thấy đây là loại tủ sắt có cấu tạo chắc chắn. Tất cả đều được sơn tĩnh điện tự động nên có độ bền bỉ và dẻo dai rất cao. Tủ nguyên khối có trọng lượng nhẹ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển chúng một cách dễ dàng nhất có thể. Mỗi ngăn tủ được trang bị thêm ổ khóa locker với quy cách lắp khóa chuẩn. Ổ khóa có tính bảo mật cao an toàn với người sử dụng không có tình trạng chìa khóa khác mở được chìa khóa kia. 

Tủ được phân bố ngăn tầng khoa học. Số tầng được chia làm 4 tầng, mỗi tầng được phân ra thành 4 ngăn thoải mái cho mỗi e học sinh có thể bảo quản đồ dùng học tập và đồ dùng cá nhân. Tủ do là tủ sắt cá nhân nên mỗi ngăn được phân định thành một cách rõ ràng. Mỗi ngăn là chủ sở hữu của một em học sinh. Các em học sinh có thể lưu trữ các loại đồ dùng học tập, hoặc cá nhân một cách thoải mái ở trong tủ.

Cung cấp tủ locker 16 ngăn tại trường THCS Chu Văn An, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin cơ bản về tủ sắt locker 16 ngăn 

  • Tên sản phẩm: Tủ locker 16 ngăn

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện 

  • Cấu tạo: Nguyên khối chắc chắn, bền bỉ

  • Chức năng: Hỗ trợ bảo quản các loại đồ đạc cá nhân

  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài 

  • Sử dụng dễ dàng

  • Độ bảo mật an toàn cao. 

Tủ sắt locker 16 ngăn với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nó không chỉ xuất hiện tại những địa điểm công cộng mà còn ở những địa điểm giáo dục như trường mầm non, cấp bậc THCS và THPT. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại tủ sắt locker này hãy liên hệ ngay với đơn vị Siêu thị tủ sắt Vinamax để được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat