Bán tủ sắt tại công ty TNHH Nam Dương thành phố Lào Cai

Mới đây chúng tôi nhận được một đơn hàng của anh Tuấn thuộc giám đốc công ty TNHH Nam Dương có nhu cầu mua số lượng lớn loại tủ sắt nhiều ngăn đựng đồ cá nhân công nhân, tại các kho xưởng làm việc của công ty. Sau cuộc nói chuyện qua điện thoại đơn vị vinamax chúng tôi đã hẹn anh Tuấn thu xếp thời gian đến đơn vị trụ sở làm việc của công ty chúng tôi để trực tiếp trao đổi cũng như xem xét các sản phẩm.

Trong qua trình gọi điện trao đổi đó anh Tuấn, anh tuấn đã từ trối lời mời đến với đơn vị chúng tôi, vì do điều kiện đường xá xa xôi nên không tiện đi lại. Anh Tuấn nói rõ nhu cầu cũng yêu cầu chúng tôi thiết kế số lượng 10 chiếc tủ locker loại 30 ngăn giao hàng trực tiếp trong ngày hôm nay.

 

Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi thực hiện thu xếp công việc đến kho lấy hàng vào điều lại xe cùng nhân viên kỹ thuật của công ty đi theo sẽ đến đúng địa điểm thành phố Lào Cai giao hàng tận tay đến khách hàng. 

 

Trước khi giao hàng để đảm bảo hợp đồng đúng với tiêu chuẩn hợp tình hợp lý của hai bên chúng tôi đã đề xuất anh tuấn có thể đặt cọc trước một số tiền để làm tin. Vì hiện nay việc kinh doanh cần thiết phải làm như vậy tránh những trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra. Sau khi nhận tiền chúng tôi đã và đang đến kho và thực hiện công việc vận chuyển 10 chiếc  tủ locker 30 ngăn đến với công ty Nam Dương trong thời gian được cho là thời tiết khá xấu, mưa bão đang chuẩn bị về tại khu vực Miền Bắc.

tủ locker 30 ngăn

 

Dù mưa bão những đơn vị chúng tôi vẫn thực hiện vận chuyển theo đúng nhu cầu sử dụng của khác hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Loại tủ sắt locker 30 ngăn được nhiều khu công nghiệp lựa chọn không ngoài khu công nghiệp Nam Dương. Đây là loại tủ sắt nhiều ngăn có kết cấu nguyên khối vô cùng vững chắc. Với cấu tạo nhiều ngăn loại tủ sắt này hoàn toàn có thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu tiêu dùng và sử dụng của đông đảo người dùng. Đối với những loại đò đạc cá nhân như quần áo, giày dép, máy tính, điện thoại hoặc ví tiền. Tất cả những loại đồ đạc này đều rất an toàn mỗi khi được lưu trữ trong ngăn tủ. Cánh cửa tủ được thiết kế kèm thêm một ổ khóa locker nên tiện dụng, dễ dàng sử dụng nhưng không đễ dàng tháo mở vì mục đích xấu. 

Mọi thông tin về tủ sắt, giá cả và chế độ bảo hành bảo dưỡng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc số hotline đi kèm phía dưới. Sieuthitusat luôn sẵn sàng phục vụ các Quý khách, 

 

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat