Bán tủ sắt locker tại trường Sư Phạm 2 - Xuân Hòa - Tỉnh Vĩnh Phúc

Hôm nay chúng tôi nhận được một đơn hàn do anh Ngô Mạnh Cường phó hiệu trường trường đại học sử phạm Hà Nội 2 đến trực tiếp đơn vị vinamax của chúng tôi để đặt hàng các loại tủ locker. Và loại tủ chủ yếu được anh Cường đặt đó chính là loại tủ locker 30 ngăn.

 

Trong cuộc trò truyện của anh Cường với anh vinh nhân viên kỹ thuật chuyên tư vấn khách hàng đã tư vấn trao đổi trực tiếp với anh, khách hàng được nhân viên chúng tôi giới thiệu về hầu hết các loại tủ locker mà hiện nay đơn vị vinamax chúng tôi đang phân phối. Cuộc nói chuyện diễn ra rất nhanh chóng đạt đến thỏa thuận cam kết.

 

Tủ để đồ học sinh 6 ngăn

 

Khách hàng anh Ngô Mạnh Cường đã trao đổi nhu cầu sử dụng tủ locker tại trường đại học, chúng tôi đã tư vấn hướng dẫn sử dụng cũng như giảm giá các mặt hàng tủ cho anh khi anh đặt một đơn hàng với số lượng tủ locker khá lớn.

 

Anh Cường thực hiện đặt 10 chiếc tủ locker loại 30 ngăn và thêm vào đó là 3 chiếc tủ đựng tài liệu, tổng số lượng anh đặt là 13 chiếc tủ sắt locker của đơn vị chúng tôi. 

 

Chúng tôi đã thực hiện tổng hợp báo giá cho anh Cường số tiền anh cần phải thanh toán bên chúng tôi, sau đó cần anh cường thực hiện đặt cọc một phần nhỏ để làm cam kết nhận được hàng trả hết số tiền còn lại.

 

Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều đơn hàng từ các trường đại học đang có nhu cầu sử dụng tủ locker đựng đồ các nhân cho sinh viên , học viên trong trường. Nếu các bạn đang có nhu cầu hãy trực tiếp gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn mua về các loại tủ và tiện ích của nó khi được sử dụng nhé.

 

>> Liên kết với siêu thị tủ sắt: vinamax.net.vn

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat