Bán tủ sắt locker mầm non tại trường mầm non Chi Đông

Đơn hàng tiếp theo chúng tôi nhận được từ khách hàng tên Thủy, chị thủy là mội giáo viên của trường mầm non thuộc trường mầm non thị trấn Chi Đông - Mê Linh - Hà Nội. Hôm nay chi thủy đã trực tiếp tìm đến địa chỉ đơn vị siêu thị tủ sắt vinamax chúng tôi để tham khảo và nhờ tư vấn những loại tủ sắt có thể lắp đặt sử dụng trong trường mầm non.

Tủ mầm non 18 cánh

Theo như nhu cầu của chị thủ muốn mua tủ locker của để đồ vật liệu tư trang của các bé, mỗi lớp trong trường gồm 10 đến 15 cháu bé được các cô giáo chăm sóc. Các cháu bé được các phụ huynh tìm đến gửi gắm con em mình và kèm theo đó là những quân tư trang vật dụng cá nhân của các cháu bé như: Đồ ăn, sữa, bánh mỳ, hoa quả... Chính vì vậy nhà trường mầm non cần thực hiện đầu tư những chiếc tủ locker chứa đựng đồ cá nhân để thực hiện cất đồ cho các bé một cách gọn gàng.

 

Biết được nhu cầu sử dụng của chị Thủy như vậy chúng tôi thực hiện giới thiệu đến chị loại tủ locker dành riêng cho mầm non, loại tủ đựng đồ cá nhân tiện ích nhất. Với loại tủ mầm non này thường được chia theo số ngăn từ ít ngăn đến nhiều ngăn. Trong thời gian trao đổi chị có nói đến số lượng học sinh của các lớp từ 10 đến 15 bé chính vì vậy chúng tôi tư vấn cho chị nên mua loại tủ sắt mầm non từ 18 - 20 ngăn để thực hiện chứa đựng đồ cho các cháu có thể được thỏa mái hơn.

Tủ sắt mầm non 20 ngăn

Các loại tủ locker mần non chứa đựng đồ cá nhân tại siêu thị tủ sắt vinamax chúng tôi có đa dạng màu sắc bắt mắt phù hợp cho việc sử dụng tại trường mầm non. Chính vì vậy chị thủy chỉ cần chọn lựa loại tủ ưa phù hợp với không gian lớp học. 

 

Sau khi chị thủy thực hiện chọn lựa loại tủ locker 18 ngăn màu hồng chúng tôi đã thực hiện phân phối chuyển phát một cách nhanh chóng nhất trong ngày hôm nay. Đây là những chiếc tủ locker do chính đơn vị siêu thị tủ sắt sản xuất lên sản phẩm tủ hoàn toàn được đảm bảo. Thời gian bảo hành các loại tủ mầm non từ 12 - 24 tháng.

 

Số lượng đơn hàng của chị tủ là 10 chiếc tủ 18 ngăn loại màu hồng.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat