Bán tủ sắt 20 ngăn tại 50 Tố Hữu Nam Từ Liêm

Siêu thị tủ sắt đơn vị chuyên về lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại tủ sắt nhiều ngăn theo phiên bản tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm tủ sắt, khi đến tay người sử dụng luôn có chất lượng, mẫu mã đẹp và hơn hết nó có giá thành phù hợp nên đối tượng nào cũng có thể sở hữu. Từ cá nhân người dùng hộ gia đình, từ nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, công nhân cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Sản phẩm tủ sắt locker do Siêu thị tủ sắt cung cấp đa dạng về mẫu mã và nó đã có mặt ở hầu hết tất cả những địa điểm khác nhau khi có nhu cầu sử dụng chung tại nơi công cộng về việc bảo quản các loại đồ đạc vật dụng cá nhân. Trong lần giao dịch gần đây nhất siêu thị tủ sắt đã phân phối một sản phẩm tủ sắt 20 ngăn cho văn phòng tại 50 Tố Hữu Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đặc điểm nổi bật của loại tủ sắt 20 ngăn được phân phối tại 50 Tố Hữu Nam Từ Liêm

Tủ sắt 20 ngăn có thiết kế nguyên khối vô cùng chắc chắn

- Được làm từ chất liệu sắt cuộn cán nguội cao cấp nên có độ bền cao và bền bỉ với thời gian

- Lớp sơn phủ ngoài ghi xám đã thay thế bằng loại sơn được phun theo yêu cầu là màu trắng hồng rất bắt mắt.

- Trên mỗi cánh tủ có thiết kế khe thoáng khí

- Ổ khóa locker được đi kèm sản phẩm kết hợp với lấy khóa tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng

- Tủ có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc di chuyển

- Tủ ít bị bong tróc hoặc móp méo, nên có độ bền bỉ cao với thời gian

Sau khi nhận bàn giao cho đơn vị sử dụng, chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Sản phẩm đẹp mắt có cấu tạo chắc chắn nước sơn láng mịn và rất dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, chế độ bảo hành sản phẩm từ nhà cung cấp cũng phù hợp, tạo sự an tâm cho chính người sử dụng.

Ngoài sản phẩm tủ sắt kể trên siêu thị tủ sắt còn cung ứng cho người sử dụng rất nhiều loại tủ sắt giá rẻ khác nhau như tủ sắt 6 ngăn, tủ sắt 9 ngăn, tủ sắt 10 ngăn, 12 ngăn, 15 ngăn, tủ sắt 18 ngăn và rất nhiều loại tủ sắt khác. Nếu có bất kỳ nhu cầu và muốn sử dụng tủ sắt bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi sieuthitusat.com để biết rõ hơn về sản phẩm bản thân muốn sử dụng hoặc tham khảo sản phẩm khác. Siêu thị tủ sắt cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất giá thành ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat