Bán tủ locker tại Thái bình

Siêu thị tủ sắt của chúng tôi xin gửi tới toàn thể các bà con tại tỉnh Thái Bình các loại tủ sắt locker đựng đồ cá nhân uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Chúng tôi thực hiện phân phối mở cửa hàng chi nhanh tại tỉnh Thái Bình. Bày bán các loại tủ locker tủ đựng đồ cá nhân dành cho những tư nhân doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Hiện nay chúng tôi có nhiều mẫu mà giúp bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu sử dụng một cách linh hoạt.

 

Tủ locker chắc hẳn các bạn cũng đã biết về tác dụng của nó như thế nào rồi đúng không ạ, các loại tủ locker sắt thực hiện chứa đựng những đồ dùng cá nhân, những vật liệu sổ sách...

 

Dưới đây là một vài loại tủ locker được sử dụng trong đời sống công việc hàng ngày của các doanh nghiệp tư nhân đã và đang sử dụng chúng một cách tiện ích nhất.

 

Tủ sắt treo quần áo 5 buồng

Tủ locker sử dụng trong các kho hàng, tủ đựng đồ cho công nhân

Tủ sắt để quần áo nhân viên
Tủ locker đựng đồ cá nhân, sổ sách tài liệu trong văn phòng

 

Sau khi các bạn đã xem qua những loại tủ sắt của chúng tôi các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp rõ dàng hơn, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ báo giá sản phẩm và thực hiện lắp đặt các loại tủ này đúng địa điểm mà khách hàng mong muốn.

 

(*) Xem chi tiết hải sản phẩm tủ locker được sử dụng nhiều nhất hiện nay:
+ Tủ locker 18 ngăn
+ Tủ locker 30 ngăn

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chi tiết các loại tủ như: Tủ locker 6 ngăn, tủ locker 12 ngăn ... Rất nhiều những loại tủ locker được chia ngăn khác các bạn có thể xem và lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của các nhân mình.

Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua được dây nóng: 

  • 0966 908 636 - 0904 536 386 - 0973 458 579
  • Email: vinamaxpro@gmail.com
Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat