4 tủ sắt 6 ngăn 1 cột tại phố Hàm Nghi Hà Nội

Sản phẩm tủ sắt locker 6 ngăn 1 cột là sản phẩm tủ sắt rất kén người sử dụng và rất ít người sử dụng sản phẩm tủ sắt này. Tuy nhiên tủ sắt 6 ngăn 1 cột lại rất phù hợp với nơi có không gian nhỏ như hộ gia đình, shop thời trang cỡ nhỏ. Nhưng đối với những người ngại việc di chuyển mang vác các loại tủ sắt liền khối như tủ sắt 12 ngăn, tủ sắt 18 ngăn hoặc tủ sắt 24 ngăn thì loại tủ sắt 6 ngăn 1 cột sẽ là lựa chọn đúng đắn.

4 tủ sắt 6 ngăn 1 cột tại phố Hàm Nghi Hà Nội

 

Tủ sắt 6 ngăn 1 khoang phân phối tại phố Hàm Nghi Hà Nội

 

Tủ sắt 6 ngăn một cột cũng được thiết kế với dạng nguyên khối và được phân chia thành các tủ sắt có ngăn tầng riêng biệt. Mỗi ngăn tủ có cánh cửa sắt luôn trong trạng thái mở khi cần bảo quản đồ đạc cá nhân trạng thái mở sẽ không còn mà thay vào đó là trạng thái đóng và chìa khóa trên cánh tủ sẽ được rút ra. Vật dụng khi đã nằm gọn trong tủ sắt sẽ luôn được an toàn hạn chế tối đa tình trạng mất cắp. Hiện tượng ẩm mốc, mối mọt không thể xảy ra vì tủ sắt làm bằng chất liệu sắt cuộn cán nguội nên chống chỉ định với mối mọt.

 

Nói tủ sắt 6 ngăn một khoang kén người chọn lựa cũng không hẳn bởi lẽ đã và đang có rất nhiều người sử dụng vì nó dễ dàng di chuyển  dễ dàng sử dụng và có thể ghép với nhau thành khối liên kết không khác gì so với các loại tủ sắt cỡ lớn khác. Mới đây nhất tại phố Hàm Nghi Hà Nội khách hàng đã đặt 4 chiếc tủ loại tủ sắt 6 ngăn một cột để bảo quản đồ đạc cá nhân cho nhân viên.

 

Tủ sắt 6 ngăn tại Hàm Nghi như nói ở trên đây là loại tủ sắt có cấu tạo 1 cột gồm 6 ngăn mỗi ngăn là 1 tầng.  Kích thước của tủ 6 ngăn có chiều cao 1830 x rộng 400 x sâu 450 mm, kích thước ngăn ô cụ thể : 285 x 400 mm. Với kích thước này người dùng có thể thoải mái đựng và chứa đồ đạc ở trong đó. Họ phần nào yên tâm hơn trong giờ làm việc mà không lo lắng về vấn đề trộm cắp.

 

Siêu thị tủ sắt Vinamax cái tên quen thuộc đối với rất nhiều người dùng hiện nay. Với tên tuổi uy tín lâu năm, tủ sắt locker do Siêu thị tủ sắt cung cấp luôn đạt chuẩn về chất lượng mẫu mã và giá cả luôn ưu đãi cho khách hàng.

 

Thông tin về sản phẩm và hỗ trợ tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy: 0966 908 636 - 0973 458 579 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bài viết liên quan

Chat
1
Chào bạn!
Các bạn cần chúng tôi hỗ trợ gì ?

Bắt đầu Chat